CÔNG TY CỔ PHẦN MASAN MEATLIFE
Địa chỉ: Tầng 10, Central Plaza, 17 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (84) 28 6256 3862
Website: https://www.masanmeatlife.com.vn/?lang_ui=vn
Nhóm ngành: Nông sản, Thực phẩm, Đồ uống
Mới xuất hiện tại Việt Nam mấy năm, thịt mát đã được hàng triệu người tin dùng. Đây là tiêu chuẩn thịt phổ biến trên thế giới. Tuy nhiên còn mới tại Việt Nam. Ban đầu, thịt mát được đánh giá là khó có cơ hội phát triển. Do từ hàng trăm năm nay, người Việt quen sử dụng thịt nóng. Thịt nóng là loại thịt được đưa đến điểm bán ngay sau khi giết mổ. Thịt sạch Deli với những ưu điểm nổi bật đang ngày càng được khách hàng tin dùng. Sản phẩm thịt mát Meat Deli được sản xuất theo công nghệ châu Âu giúp thời gian bảo quản của miếng thịt lên tới 12 ngày, đảm bảo cung cấp nguồn thực phẩm tươi sạch an toàn, mang đến bữa ăn ngon lành cho người tiêu dùng Việt.
Khác với thịt nóng, thịt mát được chế biến theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Thịt được treo móc hoàn toàn trong quá trình giết mổ. Sau khi giết mổ, thịt được làm mát để đảm bảo nhiệt độ tâm thịt từ 0 đến 4 độ C. Quá trình này diễn ra trong vòng từ 16 đến 24 giờ. Quá trình này, thịt sẽ chín sinh hóa để đảm bảo tương ngon, dinh dưỡng nhất.