LONG HUYẾT P/H


CÔNG TY TNHH ĐÔNG DƯỢC PHÚC HƯNG
Địa chỉ: Số 96 - 98 Nguyễn Viết Xuân, phường Quang Trung, quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Website: https://phuchung.vn


LONG HUYẾT P/H
SẢN PHẨM / DỊCH VỤ
GIỚI THIỆU

Nhóm ngành: Chăm sóc sức khỏe

Long huyết P/H là sản phẩm được kế thừa từ bài thuốc bí truyền của võ sư Việt Nam, kinh nghiệm sử dụng đã được lưu truyền từ hơn nghìn năm nay, dùng trong đặc trị va đập, bong gân, bầm tím, chấn thương.
Với sự phát triển của khoa học tiên tiến, kết hợp công nghệ bào chế hiện đại, Công ty TNHH Đông Dược Phúc Hưng đã cho ra đời thuốc thảo dược Long huyết P/H dạng viên nang, dễ uống, tiện dụng, hiệu quả, tác dụng nhanh.
Ngày nay, Long huyết P/H không chỉ dùng cho người bị va đập, bong gân, chấn thương do thể thao, giao thông, lao động, sau phẫu thuật chấn thương, chỉnh hình; mà còn được bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ tư vấn sử dụng cho người phun xăm môi, mày, phẫu thuật thẩm mỹ (nâng mũi, độn cằm, cắt mí, nâng ngực...), tác dụng nhanh chỉ từ 3-5 ngày. Trải qua gần 10 năm có mặt trên thị trường, Long huyết P/H được người tiêu dùng biết đến rộng rãi qua sự tư vấn của các dược sĩ nhà thuốc, bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ, chủ spa, tạp chí sức khỏe uy tín… Long huyết P/H cũng được cấp phép là thuốc điều trị, có trong danh mục thuốc thiết yếu của Bộ Y tế, sản xuất trên dây truyền đạt chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới GMP - WHO.  

MẠNG LƯỚI PHÂN PHỐI
Tại các hiệu thuốc trên toàn quốc, các kênh online, sàn thương mại điện tử.