MANWAH-TAIWANESE HOTPOT


CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CỔNG VÀNG
Địa chỉ: Số 60 Phố Giang Văn Minh, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Website: https://ggg.com.vn


MANWAH-TAIWANESE HOTPOT
SẢN PHẨM / DỊCH VỤ
GIỚI THIỆU

Nhóm ngành: Nông sản, Thực phẩm, Đồ uống

Thành lập từ năm 2005, Golden Gate (Công Ty CP Thương Mại Dịch Vụ Cổng Vàng) là đơn vị tiên phong áp dụng mô hình chuỗi nhà hàng tại Việt Nam, với 5 phong cách ẩm thực chính, bao gồm: Lẩu, Nướng, Á, Âu và quán cà phê. Golden Gate hiện sở hữu hơn 22 thương hiệu cùng gần 400 nhà hàng đa phong cách trên 40 tỉnh thành, phục vụ 18 triệu lượt khách hàng mỗi năm và vẫn đang không ngừng nỗ lực phát triển hơn.
Chuỗi nhà hàng Manwah - Taiwanese Hotpot - Buffet lẩu Đài Loan là một trong những thương hiệu của Golden Gate. 
Sau hàng trăm năm tồn tại trong cuộc sống người Đài, lẩu Đài Loan không chỉ đơn thuần là sự kết hợp của các nguyên liệu quen thuộc, mà liên tục được cải tiến và hoàn thiện, từ thế hệ này sang thế hệ khác. Thực khách đến Manwah sẽ được tự mình khám phá hành trình ẩm thực đặc sắc với nước lẩu ngọt vị tự nhiên, kết hợp hầm cùng các loại gia vị dậy mùi thơm đặc trưng của Đài Loan. Nét đặc sắc không chỉ đến từ nước lẩu, mà còn đến từ cả những món nhúng kiểu Đài – bạn sẽ tìm thấy nhiều hơn là chỉ thịt bò và các loại rau thơm. Chính sự kết hợp các nguyên liệu, món ăn hài hoà sẽ tạo nên hương vị lẩu Đài Loan tỉ mỉ và tinh tế. 
Trải nghiệm không gian ẩm thực truyền thống Đài Loan, mang tới cảm giác ấm cúng, thanh nhã, hoài cổ với những đường nét kiến trúc đặc trưng của phố Đài xưa. Tràn ngập trong không gian trầm ấm màu gỗ, len lỏi giữa những vật trang trí tinh xảo mang dấu ấn xứ Đài là hương thơm nồng của ớt, vị ngọt của nước ninh xương và thanh khiết của các loại thảo mộc. Quả là một phông nền tuyệt diệu làm hài lòng mọi ý tưởng check-in từ giới trẻ.
Đội ngũ nhân viên của Manwah luôn gửi gắm tâm huyết vào từng món nhúng, nước lẩu, cho đến cung cách phục vụ. Những đầu bếp Manwah luôn tỉ mỉ chuẩn bị các món ăn tươi mới mỗi ngày để chiêu đãi thực khách. Mỗi lát thịt, từng miếng há cảo hay từng vắt mì đều chứa đựng cả tâm tình của người làm bếp. Các bạn nhân viên phục vụ tận tâm, cởi mở và luôn chu đáo với mong muốn mang đến thực khách những trải nghiệm ẩm thực xứ Đài một cách trọn vẹn và chân thành nhất.