TRÀ THẢI ĐỘC PHẠM GIA


CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ XNK NGUYÊN HÀ - PHẠM GIA
Địa chỉ: Số 8A, tổ 3 đường Đông Quan, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Website: http://phamgiadongy.vn


TRÀ THẢI ĐỘC PHẠM GIA
SẢN PHẨM / DỊCH VỤ
GIỚI THIỆU

Nhóm ngành: Chăm sóc sức khỏe

- Trà thải độc Phạm Gia có chức năng Giải độc gan, mát gan tiêu độc, tăng cường chức năng gan. Gan là một trong hai cơ quan chính trong cơ thể có khả năng loại bỏ các độc tố. Những độc tố dễ-tan-trong-nước (water-soluble) sẽ được loại qua thận. Những độc tố tan-trong-mỡ (lipid-soluble), sẽ được biến chế bởi những tế bào gan thành những chất kém nguy hiểm hơn, hoặc dễ hòa tan trong nước hơn. Khi gan bị chai, những độc tố sẽ ứ đọng lại trong cơ thể. Khi sử dụng trà thải độc gan, với thành phần 100% thảo dược quý với công thức bí truyền Phạm gia sẽ hỗ trợ rất tốt chức năng Gan, giúp Gan khỏe mạnh và làm tốt vai trò chuyển hóa độc tố và thanh lọc cơ thể.
Đó cũng chính là lý do, uống trà thải độc Phạm Gia theo liệu trình chỉ định, bạn sẽ cảm thấy cơ thể nhẹ nhàng, thoải mái, không còn ứ trệ hay nặng nề nữa.
Giảm mụn nhọt, mẩn ngứa do gan nóng. Chức năng gan được bảo vệ mang đến cơ thể thanh lọc là nguyên nhân trực tiếp giúp làn da sạch mụn, láng mịn hơn (nóng gan, nóng trong cơ thể là tác nhân chính gây ra mụn).
Cân bằng hệ chuyển hóa giúp da dẻ hồng hào, ngủ ngon sâu giấc. Rối loạn chuyển hóa chất trong cơ thể cũng sớm được giải quyết khi sử dụng trà thường xuyên, nhờ vậy hệ tiêu hóa cũng tốt hơn và ngủ sâu giấc, loại bỏ mất ngủ hay đau đầu khi thức giấc.
Giảm mỡ máu, cholesterol ngăn ngừa xơ vữa mạch máu, gan nhiễm mỡ,… vai trò thanh lọc cơ thể, hỗ trợ chuyển hóa lượng mỡ dư trong cơ thể khi uống trà thải độc Phạm Gia cũng giúp cả nhà bạn giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh “mỡ máu” nguy hiểm.

MẠNG LƯỚI PHÂN PHỐI
Tại các hiệu thuốc trên toàn quốc, các kênh online, sàn thương mại điện tử.