GÓI GIẢI PHÁP QUẢN LÝ TÀI CHÍNH CÁ NHÂN


NGÂN HÀNG SỐ TIMO
Địa chỉ:
Website: https://timo.vn


GÓI GIẢI PHÁP QUẢN LÝ TÀI CHÍNH CÁ NHÂN
SẢN PHẨM / DỊCH VỤ
GIỚI THIỆU

Nhóm ngành: Ngân hàng, Bảo hiểm, Chứng khoán

Quản lý chi tiêu cá nhân là việc lập kế hoạch tài chính cho bản thân bao gồm việc theo dõi, xem xét đánh giá và điều chỉnh chi tiêu dựa trên tình hình thực tế. Quá trình này được thực hiện hàng ngày, hàng tháng thậm chí được tính bằng năm.  Quản lý chi tiêu gồm nhiều cấp độ, bao gồm: Khả năng lập kế hoạch chi tiêu; Khả năng lên kế hoạch tiết kiệm; Đầu tư vào bảo hiểm; Đầu tư và quản trị rủi ro trong tương lai.
Trải nghiệm ứng dụng Timo với giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Sử dụng Timo, khách hàng có thể nói lời tạm biệt với các khoản chi phí không minh bạch và yên tâm tận hưởng cuộc sống. Timo giúp khách hàng hiện thực hóa các mục tiêu tài chính với lựa chọn Tiết kiệm Cố định hoặc Tiết kiệm Linh hoạt. Thấu hiểu tình thế của một người đến sau tại thị trường ngân hàng số Việt Nam, Timo tập trung vào việc xây dựng một nền tảng công nghệ để tạo ra trải nghiệm ngân hàng số riêng biệt cho người dùng Timo, một trải nghiệm chạm vào mong muốn cốt lõi của họ – Sự tiện lợi!
Việc quản lý chi tiêu ảnh hưởng trực tiếp đến các khoản chi tiêu, thu nhập và khoản đầu tư trong tương lai. Do đó, nếu làm tốt việc này, bạn sẽ có khả năng kiểm soát tốt dòng tiền của mình. Bạn dễ dàng thiết lập các mục tiêu tài chính trong tương lai cũng như chủ động hơn với các vấn đề xảy ra, giảm thiểu các rủi ro không mong muốn. 
Timo giới thiệu một số ứng dụng quản lý chi tiêu cá nhân hiệu quả
+ Quản lý chi tiêu cá nhân hiệu quả bằng app Timo
Ngân hàng số Timo có đầy đủ các tính năng cho phép bạn quản lý dòng tiền của mình một cách hiệu quả. Bên cạnh tính năng Hũ chi tiêu giúp bạn phân chia chi tiêu hợp lý thì Timo còn có tính năng Báo cáo phân tích thu chi. 
Với tính năng này, đối với mỗi giao dịch phát sinh trên tài khoản chính Timo thì hệ thống sẽ tự động gắn Tag chi tiêu hoặc người dùng cũng có thể chủ động gắn các Tag này để Báo cáo phân tích thu chi được chính xác hơn. Nhờ các Tag chi tiêu này thì hệ thống sẽ tổng hợp và phân bổ các khoản chi tiêu thành các nhóm và hình thành báo cáo thu chi theo thời gian thực. Thông qua Báo cáo thu chi tháng, các bạn có thể biết mình đã chi tiêu nhiều nhất vào gì và điều chỉnh mà không cần phải kiểm tra từng giao dịch một.Ngoài ra, Timo còn gợi ý tính năng Mục tiêu cá nhân (Goal Save) giúp các bạn hoàn thành các mục tiêu tích lũy tiền dễ dàng hơn,.…
+ Money Lover
Money Lover là một trong những ứng dụng quản lý tài chính được nhiều người sử dụng. Với ứng dụng này, bạn được phép ghi chép dòng tiền thu chi hàng ngày, hàng tháng rõ ràng theo các mục gợi ý trên app. Bên cạnh đó, app còn giúp quản lý việc tiêu dùng qua tài khoản ngân hàng, ví điện tử… 
Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép bạn lập và chi tiêu theo ngân sách đã chọn. Mỗi tháng, Money Lover sẽ thống kê các khoản chi tiêu bằng biểu đồ để bạn dễ hình dung về khuynh hướng mua sắm. Từ đó, giúp bạn đánh giá và kịp thời điều chỉnh khi có sự mất cân bằng về dòng tiền.
+Sổ Thu Chi MISA
Ứng dụng quản lý tài chính MISA (MISA Money Keeper) cho phép người dùng dễ dàng ghi chép các khoản thu chi, vay nợ…với thao tác vô cùng đơn giản. Sau đó, app sẽ tổng kết và lập bảng thống kê vào cuối kỳ theo tháng, quý hoặc năm. 
Ngoài ra, giao diện app MISA khá đơn giản và thân thiện với người dùng. Có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt trên cả hệ điều hành Android hoặc iOS. Ứng dụng còn hỗ trợ quản lý nguồn tiền ở tài khoản, giúp cho việc tiết kiệm và đầu tư hiệu quả hơn.